Nhận gia công xốp EPS, EVA, PE Theo yêu cầu| Hotline: 0969.644.886


Một số vật liệu cách âm giá rẻ cách âm tốt

Bông gốm CERAMIC

Được sản xuất từ dây chuyền vận hành liên tục, bông gốm CERAMIC là một trong những vật liệu cách âm dễ sử dụng nhất hiện nay. Các sợi bông được đan và dệt rất chắc chắn, tạo lực kéo cao và không cần dùng đến keo kết dính. Với nhiều tỉ trọng và độ dày khác nhau, sản phẩm giúp bạn dễ dàng lựa chọn loại phù hợp.

Ngoài ra, bông CERAMIC (dạng cuộn) còn có thể sử dụng trong môi trường có nhiệt độ cao nhờ tính kháng hóa chất tốt và kháng dầu cao. Sau khi được làm cho khô ráo, bông sẽ có lại các đặc tính kháng nhiệt cũng như những đặc điểm của nó.

Tấm Panel EPS

Được sản xuất với quy trình công nghệ liên tục, tấm Panel EPS cách âm cực kỳ hiệu quả. Mỗi tấm panel được cấu thành bởi lõi polystyrene được bao bọc bằng thép colorbond dày 0.6mm và có bốn mặt ngoài được bọc bằng nhựa. Chính vì đặc tính định hình của EPS rất cao nên sử dụng tấm panel để cách nhiệt, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí xây dựng cũng như rút ngắn thời gian thi công.

Có thể nói, với ưu điểm nhẹ và chịu nhiệt, chịu lực tốt, tấm panel EPS là vật liệu lý tưởng dùng để cách âm, cách nhiệt các kho xưởng, nhà dân dụng, văn phòng,… - những nơi dễ xảy ra tình trạng “ô nhiễm môi trường”.

Tấm Polystyrene (XPS)

Với khả năng chống ồn, thẩm âm tốt, chịu nén và thấm nước tốt nhờ kết cấu phân tử khép kín hoàn toàn Extruded Polystyrene, tấm Polystyrene (XPS) sẽ là một trong những vật liệu cách âm giá rẻ bạn không thể bỏ qua.

Cao su non

Ở những nơi có tiếng ồn khá cao như phòng thu, phòng hát, quán karaoke, quán bar, vũ trường, các chủ sở hữu thường sử dụng cao su non để cách âm thanh với thế giới bên ngoài.

Vì sao những nơi có tiếng ồn cao lại sử dụng cao su non làm hệ thống cách âm?

Cấu trúc cao phân tử khép kín của cao su non là số lượng các sợi nhỏ đan chéo lẫn nhau tạo ra các ô nhỏ li ti không phản dội âm thanh mà còn thẩm thấu tần số. Do đó, vật liệu này có khả năng cách âm cục kỳ tốt, không chứa chất CFC gây hại cho môi trường.

Bên cạnh đó, cao su non còn có trọng lượng nhẹ, được thiết kế dành riêng cho cách nhiệt sản phẩm theo dạng ống tiêu chuẩn của hệ thống ống théo và ống đồng quốc tế. Vật liệu này thường được bán dưới hai dạng: dạng tấm và dạng cuộn dùng cho những thiết bị ngoài cỡ tiêu chuẩn.

Giấy bạc cách nhiệt

Chúng ta thường thấy trên các đường ống bảo ôn, tấm cách nhiệt trần, vách, mái công trình,… có một lớp giấy bạc. Đó là giấy bạc cách nhiệt. Vật liệu cách âm này sở hữu lớp phủ bạc phản xạ nhiệt nhằm giúp các mái tôn tránh hấp thu ánh nắng khiến nhiệt độ bên trong tăng cao.

Với ưu điểm độ bền cao, tính dẫn nhiệt thấp, tiện lợi khi lắp đặt các đường ống, giấy bạc cách nhiệt là “trợ thủ đắc lực” của các loại vật liệu khác của công trình. Bên cạnh đó, sản phẩm còn cách âm vô cùng hiệu quả.

Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn hãy sử dụng giấy bạc kết hợp với bông thủy 

XEM THÊM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay sau 5p